Khám phá tính năng mới Chạm - Thanh Toán trên SmartPay

Chủ nhật, 10 Tháng 10 2021 15:40

Từ 01 - 31/10/2021, với tính năng Chạm - Thanh toán” đã được tích hợp trên ứng dụng SmartPay, khách hàng trải nghiệm sẽ nhận được voucher giảm 5.000 đồng khi thanh toán thành công đơn hàng từ 50.000 đồng. Trong suốt thời gian diễn ra chương trình, một người dùng có thể nhận tối đa 20 voucher, nâng tổng giá trị ưu đãi lên tới 100.000 đồng.

Hướng dẫn sử dụng:

- Bước 1: Mở tính năng “Chạm - thanh toán” tại trang chủ app SmartPay

- Bước 2: Chạm hoặc di chuyển điện thoại của bạn tới gần điện thoại của đơn vị chấp nhận thanh toán

- Bước 3: Chọn áp dụng voucher (nếu có), xác nhận để hoàn tất giao dịch thanh toán

Thể lệ và điều kiện:

- Mỗi khách hàng tham gia chương trình ưu đãi nhận được tối đa 2 voucher/ngày và được hoàn tiền trong vòng

- Chỉ 50 giao dịch đầu tiên/ngày sử dụng tính năng “Chạm - thanh toán” mới đủ điều kiện nhận được voucher tại mỗi đơn vị chấp nhận thanh toán.

- Khách hàng cần thực hiện liên kết tài khoản ngân hàng để có thể dùng được voucher

- Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi khác của Smartpay

- SmartPay có quyền từ chối áp dụng chương trình khuyến mại này đối với người dùng cá nhân/đơn vị chấp nhận thanh toán khi nhận thấy, nghi ngờ có dấu hiệu gian lận, trục lợi từ chương trình

- SmartNet có quyền thu hồi giá trị voucher đã sử dụng trong trường hợp xác định người dùng cá nhân/đơn vị chấp nhận thanh toán gian lận, trục lợi từ chương trình.

- Mọi khiếu nại của đơn vị chấp nhận thanh toán/người dùng liên quan đến chương trình khuyến mại và trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại (nếu có) sẽ được SmartPay xem xét giải quyết theo quy định tại Điều khoản và điều kiện. Quyết định của Smartpay là quyết định cuối cùng, có giá trị thi hành.

- Mọi khiếu nại sau khi kết thúc chương trình ưu đãi sẽ không được xem xét giải quyết

Thông tin liên hệ: khách hàng có nhu cầu tư vấn, quan tâm Zalo Official Account và Like Fanpage của SmartPay để được phản hồi nhanh nhất (Zalo SmartPay, Fanpage SmartPay).

Xem 798 lần