Quét mã thả ga, giảm giá tới 150K

Thứ bảy, 14 Tháng 8 2021 14:55

Từ ngày 10 - 31/8/2021, tại tất cả chuỗi cửa hàng chấp nhận thanh toán có liên kết với SmartPay, khách hàng sẽ nhận voucher 5.000 VNĐ, áp dụng cho hóa đơn thanh toán tối thiểu từ 50.000 VNĐ.

Mỗi người dùng sẽ được nhận tối đa 30 voucher trong suốt thời gian diễn ra Chương trình. Như vậy, tổng giá trị vouchers mà SmartPay tặng lên đến 150.000 VNĐ/ người dùng. Lưu ý: Người dùng được sử dụng không quá 5 vouchers/ ngày.

Sử dụng voucher khi thanh toán qua SmartPay:

Bước 1: Mở ứng dụng SmartPay > Vào mục "Ưu đãi" > Chọn "Ưu đãi mới nhất” Bước 2: Chọn voucher giảm giá 5K và nhấn vào "Lấy ưu đãi"

Bước 3: Vào mục “Quà của tôi” và nhấn chọn voucher đã lấy.

Bước 4: Chọn "Dùng ngay" và quét mã QR Code SmartPay tại quầy thu ngân để hoàn tất thanh toán và được giảm giá. Nhớ nhé, mua sắm online/ offline ở chuỗi cửa hàng, rút ngay “bảo bối SmartPay” thanh toán quét mã để được ưu đãi.

Để nhận được ưu đãi khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau:

+ Khách hàng đã có Ví SmartPay hoặc tải và đăng ký ứng dụng SmartPay (link download app: https://bit.ly/TaiSmartPayngay3)

+ Khách hàng phải định danh và liên kết thẻ ngân hàng thành công (KYC level 2) SmartPay có quyền thu hồi lại tiền thưởng hoặc sẽ dừng Chương trình nếu phát hiện gian lận, trục lợi… Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu ngân sách thực hiện chương trình đã được sử dụng hết.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn thêm, liên hệ với Dịch vụ chăm sóc khách hàng: 1900.2064 hoặc gửi email đến This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng, chính xác.

Xem 1074 lần