VNPT Money mở thêm tiện ích thanh toán học phí vnEdu

Thứ ba, 28 Tháng 3 2023 08:17

Ứng dụng Ví điện tử VNPT Money của Tổng công ty Truyền thông VNPT-Media vừa chính thức hợp tác cùng Ngân hàng Quốc tế (VIB), để mở rộng thêm kênh thanh toán học phí online dành cho các trường học thuộc hệ thống vnEdu qua ứng dụng MyVIB 2.0.

tk 20230324140809

Theo đó, các bậc phụ huynh trên toàn quốc sẽ có thêm một kênh thanh toán học phí online, đồng nghĩa với việc phụ huynh có thêm lựa chọn để nộp học phí cho con để vừa tiết kiệm thời gian, nhanh chóng, tiện lợi và tuyệt đối an toàn.

Cụ thể, chỉ với chiếc điện thoại thông minh trong tay, phụ huynh của hơn 3000 trường học thuộc hệ thống vnEdu liên kết với VNPT Money giờ đây không chỉ thanh toán học phí cho con qua ứng dụng VNPT Money mà còn có thể thanh toán học phí ngay trên ứng dụng MyVIB 2.0.

Trước đó, VNPT Money cũng đã hợp tác với Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai hình thức thanh toán học phí online ngay trên ứng dụng BIDV Smart banking.

Việc sử dụng hình thức thanh thoán học phí online giúp phụ huynh và nhà trường tiết kiệm thời gian, giảm thiểu thủ tục, chi phí cho trường trong công tác quản lý. Thực tế cho thấy, việc thu tiền mặt lâu nay tại các trường học đã vô tình tạo nên một khối lượng công việc rất lớn, tạo áp lực đối với bộ phận kế toán khi phải quản lý chứng từ, phiếu thu, thông tin người đóng, thời gian đóng, khoản đóng hay số tiền...

Được biết, với mục tiêu mang đến nhiều tiện ích và ưu đãi hơn nữa cho phụ huynh khi thanh toán học phí không dùng tiền mặt, VNPT Money và VIB đang triển khai 2 chương trình ưu đãi song song dành cho khách hàng khi thanh toán học phí vnEdu.

Cụ thể, từ 03/03-31/05/2023, khách hàng khi thanh toán học phí vnEdu, Đại học Trà Vinh, học phí DT Soft, học phí Edulink, ASC Soft trên ứng dụng VNPT Money bằng nguồn tiền từ Ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money được hoàn tới 20.000đ. Thông tin chi tiết về chương trình ưu đãi thanh toán học phí qua VNPT Money khách hàng xem tại đây.

Ngoài ra, từ 20/02- 30/04/2023, khách hành thanh toán học phí vnEdu trên ứng dụng ngân hàng trực tuyến của VIB - My VIB 2.0, được hoàn 50.000đ. Chi tiết về chương trình ưu đãi thanh toán học phí trên MyVIB2.0, khách hàng xem tại đây.

(Nguồn: VNPT Money)

Xem 154 lần