Hiệp hội Ngân hàng tổ chức giải golf giao hữu

Chủ nhật, 10 Tháng 7 2022 16:29

Trong 2 ngày 9-10/7, Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam đã tổ chức 2 giải golf giao hữu đồng nghiệp và bạn bè của những người làm trong ngành ngân hàng. Chương trình nhằm chào mừng tổ chức thành công Đại hội bất thường năm 2022 và Hội nghị thường niên lần thứ 2, nhiệm kỳ 7 của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam.

Giải golf giao lưu được tổ chức tại sân BRG golf resort (Đà Nẵng) và Hoiana Shores Golf Club (Quảng Nam) với sự tham gia của hơn 50 golfer, là đại diện các hội viên Hiệp hội Ngân hàng (lãnh đạo các ngân hàng, công ty tài chính...) và khách mời. Chương trình có sự đồng hành và tài trợ bởi Techcombank, HDBank, SeAbank - là các ngân hàng hội viên.

Theo ông Nguyễn Quốc Hùng, Tổng Thư ký Hiệp hội Ngân hàng, Trưởng Ban Tổ chức, giải golf giao hữu nhằm khuyến khích việc rèn luyện sức khỏe, tạo cơ hội giao lưu, kết nối, chia sẻ, mở rộng hợp tác giữa các tổ chức hội viên của Hiệp hội. Đồng thời tạo sân chơi cho những người yêu thích môn golf trong ngành Ngân hàng.

Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng và phần quà may mắn cho các golfer tham dự, trong đó có một số giải Hiệp hội Ngân hàng sáng kiến được trao cho các golfer cao tuổi, golfer mới chơi nhằm khuyến khích sự kiên trì luyện tập, tăng cường rèn luyện thể thao, sức khỏe.

Theo đó, giải Nhất (Best gross) được trao cho golfer Nguyễn Quang Hải, Giải Nhì được trao cho golfer Ngô Bích Ngọc và giải Ba được trao cho golfer Đỗ Văn Bình. Ngoài ra, 4 giải kỹ thuật và 20 giải lucky draw đã được trao cho các golfer khác.

Hồi tháng 4/2022, Hiệp hội Ngân hàng đã tổ chức thành công giải golf thường niên lần thứ nhất VNBA Golf Challenge 2022. Nhân dịp này, CLB Golf ngành Ngân hàng cũng đã chính thức ra mắt.

BBT

Xem 746 lần

footer