Vietcombank tuyển dụng 04 nhân sự làm việc tại trụ sở chính

Thứ năm, 23 Tháng 3 2023 02:34

Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cần tuyển dụng 04 nhân sự (trong đó có 02 Chuyên viên Quan hệ nhà đầu tư tại Ban Chiến lược & Thư ký HĐQT, 01 Chuyên viên Ban Mua sắm và quản lý tài sản và 01 Chuyên viên Ban Mua sắm và quản lý tài sản phụ trách CNTT) để vào làm việc trong trụ sở chính tại Hà Nội, nhằm đáp ứng nhu cầu hoạt động kinh doanh. Vietcombank nhận hồ sơ trực tuyến trên website đến hết ngày 04/04/2023.

Hồ sơ đính kèm: Sau khi tạo và nộp hồ sơ trực tuyến, thí sinh scan các giấy tờ sau sang định dạng pdf hoặc doc-docx, để đính kèm: Sơ yếu lý lịch tự thuật khai trong giai đoạn 06 tháng gần nhất có chứng nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền;  Bản sao các văn bằng và bảng điểm (không cần công chứng/chứng thực); Giấy chứng nhận sức khoẻ trong thời gian 06 tháng gần nhất; Đối với vị trí yêu cầu kinh nghiệm: Hồ sơ chứng minh kinh nghiệm công tác (Hợp đồng lao động, sổ Bảo hiểm xã hội…); 02 ảnh 4x6 (chụp trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ);

Ứng viên phải bổ sung đầy đủ hồ sơ bản giấy có công chứng/chứng thực khi Vietcombank yêu cầu hoặc khi có thông báo ứng viên được vào vòng Phỏng vấn.

Lưu ý: Vietcombank chỉ nhận hồ sơ ứng viên tốt nghiệp Đại học hệ tập trung chính quy/liên kết (không bao gồm hệ liên thông, tại chức, văn bằng 2, vừa học vừa làm) của các trường Đại học theo quy định của Vietcombank. Đào tạo Thạc sỹ trở lên chỉ là tiêu chí ưu tiên; Vietcombank được quyền lựa chọn hồ sơ để mời ứng viên nổi trội tham gia các vòng tuyển dụng; Lựa chọn ngôn ngữ trang web là tiếng Việt để hiển thị đầy đủ và chính xác nhất; Thí sinh sẽ nhận được email xác nhận về việc tạo tài khoản, nộp hồ hồ sơ trực tuyến trên hệ thống tuyển dụng. Ngoài ra, thí sinh có thể theo dõi quá trình ứng tuyển trên hệ thống tuyển dụng của VCB; Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về tính chính xác và trung thực của Hồ sơ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ. Trường hợp Vietcombank phát hiện hồ sơ đăng ký của thí sinh không chính xác, trung thực, kết quả của thí sinh sẽ bị hủy bỏ.

(Nguồn: Vietcombank)

Xem 256 lần

footer