PVcomBank tiếp tục miễn phí đổi thẻ chip ATM đến hết 25/10/2022

Thứ hai, 04 Tháng 7 2022 02:25

Ngân hàng Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) cho biết, tiếp tục miễn phí chi phí chuyển đổi thẻ ATM từ sang thẻ ATM chip phi tiếp xúc (Chip Contactless) cho mọi khách hàng đến hết ngày 25/10/2022.

Theo đó, khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài 1900555592 của PVcomBank, xác nhận thông tin là có thể nhận thẻ tại CN/PGD PVcomBank sau 7 ngày. Với Hội viên Dịch vụ Ngân hàng ưu tiên, các tổng đài sẽ gọi điện thoại trực tiếp cho khách hàng để xác nhận việc chuyển đổi thẻ và thẻ sẽ được chuyển đến tận tay khách hàng theo địa chỉ đăng ký.

Thẻ chip tích hợp công nghệ thanh toán không tiếp xúc - Contactless là xu hướng chung trên thế giới nhằm tăng cường an toàn bảo mật cho khách hàng. Công nghệ thẻ chip sẽ hạn chế tình trạng đánh cắp thông tin thẻ cũng như các nguy cơ mất an toàn khác và mang đến nhiều tiện ích trong giao dịch.

Không chỉ giúp gia tăng tốc độ xử lý, tiện ích trong giao dịch và mức độ an toàn bảo mật thông tin, yếu tố Contactless của thẻ chip còn mang tới cho khách hàng những trải nghiệm thanh toán nhanh chóng - tiện lợi. Chỉ với một chạm hoặc có thẻ được tích hợp trên điện thoại thông minh, người dùng dễ dàng thực hiện các giao dịch mà không cần dùng tới tiền mặt.

Có thể nói, việc chuyển đổi thẻ chip nội địa là xu thế phát triển tất yếu hiện nay trong bối cảnh tình trạng tội phạm công nghệ cao ngày càng gia tăng. Để được hỗ trợ, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 24/7: 1900 5555 92 (tất cả khách hàng), 1800 5555 92 (hội viên dịch vụ ngân hàng ưu tiên) hoặc hỗ trợ miễn phí tại các quầy giao dịch trên toàn hệ thống.

Xem 184 lần

footer