VBI đền bù quyền lợi cho khách hàng gấp 2.500 lần chỉ với 2.000 đồng phí mua bảo hiểm

Thứ tư, 24 Tháng 5 2023 07:25

Bảo hiểm Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VBI) vừa tổ chức gặp mặt và trao quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng Mai Thị Thanh Nhã, trú tại quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng.

VBI den bu quyen loi cho khach hang gap 2500 lan chi voi 2000 dong phi

Đại diện VBI (bên phải) trao quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng

Được biết, chị Thanh Nhã là chủ một cửa hàng kinh doanh tại TP. Đà Nẵng, với ý thức dự phòng những rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào, hằng tháng chị đều tham gia Bảo hiểm “Bảo vệ ngôi nhà và bạn” của VBI qua VietinBank iPay, có mức phí chỉ 2.000 đồng.

Không may, cửa hàng của chị Thanh Nhã bị cháy do chập đường dây điện. Dù đã được phát hiện và xử lý sự cố kịp thời; song hậu quả đám cháy để lại là điều không tránh khỏi, khiến đồ đạc và hàng hóa trong nhà bị hư hỏng.

Ngay sau khi nhận được thông tin của khách hàng, VBI đã nhanh chóng hướng dẫn gia đình, phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn tất thủ tục giám định, xác minh và thực hiện chi trả quyền lợi Bảo hiểm “Bảo vệ ngôi nhà và bạn” với hạn mức quyền lợi cao nhất là số tiền 5 triệu đồng.

Tại buổi gặp mặt, chị Thanh Nhã chia sẻ: “Khi nhận được thông báo từ VBI về số tiền quyền lợi bảo hiểm, tôi rất bất ngờ và không nghĩ sẽ được VBI chi trả nhanh chóng và nhiều đến như vậy, bởi số phí tôi tham gia bảo hiểm là không cao. Gia đình tôi vô cùng tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của VBI, chắc chắn chúng tôi sẽ tiếp tục tham gia Bảo hiểm “Bảo vệ ngôi nhà và bạn” trong những tháng tiếp theo”.

Nguy cơ cháy nổ luôn thường trực, nhất là khi Việt Nam đang bước vào đợt cao điểm nắng nóng. Trang bị “lá chắn” bảo vệ bản thân và ngôi nhà là điều cần thiết, sẽ san sẻ bớt phần nào khó khăn trong cuộc sống sau khi rủi ro xảy ra. Đây cũng chính là giá trị nhân văn của Bảo hiểm “Bảo vệ ngôi nhà và bạn” VBI mang tới cho khách hàng.

(Nguồn: Vietinbank)

Xem 220 lần